Tìm tài sản (Có 1.035 tài sản đang giao dịch.)
 

Lumiere Boulevard đón đầu xu hướng sống xanh

Ngày đăng: 27/07/2023 11:38:23
Lượt xem: 232

Xu hướng sống xanh đang là một xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Chỉ riêng tại Mỹ, mỗi tháng đã có hơn 110.000 lượt tìm kiếm cho từ khóa Green Living. Cũng theo một nghiên cứu năm 2019 của Southphiern Cross University, 77% công dân Mỹ & Úc thuộc nhiều thế hệ khác nhau muốn tìm hiểu về cách sống xanh hơn và bền vững hơn. Đây đặc biệt là xu hướng được tầng lớp văn minh, có học thức coi trọng bởi nhiều lợi ích đã được khoa học chứng minh về môi trường và sức khỏe mà lối sống này mang lại.

 

 

Là khu compound cao cấp có kiến trúc xanh 3D độc đáo, Lumiere Boulevard mang tới cho cư dân tương lai trải nghiệm sống khỏe mạnh và sang trọng với diện tích phủ xanh lên tới 4 hecta được chăm chút bởi Land Sculptor – đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu từ Thái Lan. Đây là lựa chọn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ, chuyên gia nước ngoài mong muốn cuộc sống cân bằng với không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn bắt nhịp với hàng trăm tiện ích đô thị hiện đại chỉ cách vài bước chân.

 

Thiết kế Lumiere Bouelvard vô cùng độc đáo với kiến trúc Leafscape. Thiên nhiên luôn là nơi tạo ra những kiến trúc kì diệu nhất và cũng chính là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Dự án Lumiere Bouelvard đã dành giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020 với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên- cấu trúc LEAFSCAPE độc đáo từ hình ảnh gân lá.

 

Đặc biệt, LUMIÈRE Boulevard sở hữu chất lượng hoàn thiện ngang với các căn hộ cao cấp bên Singapore, nhưng với diện tích lớn mang đến không gian sống thoải mái hơn cho cư dân. LUMIÈRE Boulevard còn là trung tâm của vạn tiện ích đại đô thị và trung tâm của TP. Thủ Đức với cơ sở hạ tầng vượt bậc xung quanh: đường vành đai 3, metro, cầu long đại, ….Những dự án thành công trước đây của Masterise Homes và danh tiếng của những đối tác quốc tế là yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng Singapore.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, vui lòng liên hệ:

MLAND MIỀN NAM - Đơn vị phân phối dự án Lumiere Bouelvard

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Website: mlandmiennam.vn | Email: info@mlandmiennam.vn

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất